Bán hàng trực tuyến:
Đặt hàng trên toàn quốc :

      0988-999-525

 

Nhãn hiệu Trần Luận


Thiết kế bởi:
NghiepTB
Cây cảnh nghệ thuật PDF. In Email

 

Cây cảnh Bonsai từ xưa đến nay đã đi vào cuộc sống như một mỹ tục, một thú chơi thể hiện một phần tâm hồn của dân tộc Việt Nam nói chung và của người dân làng Vũ Đại nói riêng.

 Tại đây, cây cảnh không chỉ để làm đẹp, trang điểm cho ngôi nhà mà còn là nguồn thu nhập đáng kể của người dân....Cây cảnh ở đây rất đa dạng, đa dạng về kiểu dáng, về loại cây và cả về cái hồn trong từng thế cây cảnh. Có những gốc cây mọc bên đường tưởng chừng như không có giá trị nhưng khi vào tay các nghệ nhân thì bỗng chốc nó trở thành những cây cảnh hàng chục tới hàng trăm triệu. Dưới đây là một vài thế cây cảnh mà các nghệ nhân đã lưu truyền lại cho con cháu thời sau - những người ham mê chơi cây cảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   Trên đây chỉ là một vài thế trong số hàng trăm thế cây mà các nghệ nhân lâu năm đã vẽ lại cho những người đam mê cây cảnh. Nếu bạn là người yêu thích , say mê cây cảnh bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy cái hồn phát ra của mỗi dáng cây.Khi bạn cần mua cây cảnh, xem cây cảnh hay thậm chí bàn luận về cây cảnh, hãy liên hệ với chúng tôi

 

 

 
Google+