Bán hàng trực tuyến:
liên hệ mua cá kho làng vũ đại
Đặt hàng trên toàn quốc :

      0988-999-525

 

liên hệ mua cá kho đại hoàng

 

liên hệ mua cá kho nhân hậu

 

 


NOC Coffee - 210 Xã Đàn
 


Thiết kế bởi:
NghiepTB
Bánh cuốn chả Phủ Lý - Món ăn ngon cổ truyền dân tộc

Bánh cuốn là món ăn quen thuộc với người dân Việt Nam.Tuy nhiên bánh cuốn Phủ Lý lại có một hương vị rất riêng mà không nơi nào có được rất nhẹ nhàng tinh tế.Những ai sành ăn hay có thú vui tìm hiểu những món ăn ngon cổ truyền của dân tộc thì không thể bỏ qua món bánh cuốn Phủ Lý này.

banh cuon

 

Đọc thêm...
 
Chuối Ngự tiến vua

Chuối Ngự “chuẩn” có nguồn gốc từ Làng Vũ Đại được nhiều người biết đến bởi đây là giống chuối ngon xếp đầu bảng trong hơn 30 giống chuối ở Việt Nam.  Gọi là chuối Ngự vì xưa kia là chuối  tiến vua, món ăn tráng miệng sau khi ngự thiện (Vua dùng bữa). Chuối Ngự quả chỉ bằng ngón tay cái, vỏ mỏng tang, nuột nà, ruột vàng ươm, ăn vào ngọt dịu, thơm nức mũi.

Đọc thêm...
 
Hồng không hạt nhân hậu

qua hong khong hat nhan hau

Hồng không hạt Nhân Hậu hiện giờ không còn nhiều và phổ biến nữa, nhưng đây vẫn là một loại quả nổi tiếng và thân quen với rất nhiều người. Cơ sở cá kho Trần Luận xin giới thiệu đôi chút về loại quả có một không hai này.

Đất làng Nhân Hậu vẫn nằm đấy, nhưng chẳng thấy bóng dáng cây hồng. Thứ quả đặc sản của quê hương cố nhà văn Nam Cao nức tiếng thơm ngon khiến ai nghe thấy, nhìn thấy cũng phải chảy nước miệng, xuýt xoa thèm thuồng giờ gần như đã bị xoá sổ. Niềm tự hào của miền quê chiêm trũng

Đọc thêm...
 


Google+