Hột Gà Nướng Đường Phố Sài Gòn

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hột Gà Nướng Sài GònChỉ cần 1 ngày khám phá Sài Gòn là chúng ta có thể nhận ra ẩm thực Sài Gòn thật sự phong phú không chỉ từ nguyên liệu, mùi vị mà còn khác biệt trong cả cách chế biến. Hột gà là một món ăn thể hiện rõ nhất sự khéo léo và tinh tế của ẩm thực nơi đây.

Để tiếp theo chuyên mục Ẩm thực vùng miền , hôm nay Ẩm thực cổ truyền sẽ giới thiệu tới quý vị một món đặc sản của Sài Gòn đó là hột gà nướng Sài Gòn.

Sài Gòn vốn là vùng đất nhộn nhịp bởi sự giao thoa của rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Lang thang trên những con phố của đất Sài Thành, ta có cảm giác như được đi hết từ thành phố này tới thành phố khác của các nước khác nhau trên thế giới. Lối kiến trúc độc đáo của Pháp, Trung Hoa, Nhật, Hàn…được thể hiện rõ nét qua các con phố. Không chỉ nổi bật ở kiến trúc đa dạng của thành phố, chúng ta còn dễ dàng bắt gặp những món ăn đặc trưng của những vùng đất trên khắp thế giới khắp thành phố mang tên Bác, từ những nhà hàng sang trọng hào nhoáng đến những món ăn vỉa hè bình dị. Khi nhắc tới món ăn hè phố phổ biến trên các con đường Sài Gòn, không thể không nhắc tới trứng nướng Thái Lan. Một hương vị rất “Thái” được mang đi trên chiếc xe đạp cũ kĩ rong ruổi trên khắp các tuyến phố, sẵn sàng phục vụ những chiếc bụng háu đói vào giờ tan tầm. 

Với cách chế biến kì công, người làm hột gà phải hút hết lòng của trứng ra bên ngoài, pha chế với các gia vị phụ gia, rồi sau đó lại bơm nguyên lại quả trứng. Công đoạn cuối cùng chỉ cần nướng lên là bạn sẽ có món ăn hột gà thơm ngon lạ vị....

Ẩm thực đường phố Sài Gòn vô cùng phong phú với hàng trăm món ăn khác nhau nhưng có những món mang đậm hương vị đặc trưng mà bạn nhất định phải trải nghiệm. Hãy cùng  Ẩm thực cổ truyền khám phá dần dần những đặc sản nơi đây, bạn nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline : 0964346255 hoặc inbox fanpage : Ẩm thực cổ truyền .