1
Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không ạ?

Trà Phúc Long - ngọt lịm đất Sài thành

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Trà Phúc Long - ngọt lịm đất Sài thànhĐể tiếp theo chuyên mục Ẩm thực vùng miền , hôm nay Ẩm thực cổ truyền sẽ giới thiệu tới quý vị một món đặc sản của Sài Gòn đây là một loại trà cực kì thơm ngon được nhiều người ưa thích và đã vang danh từ lâu. Đó là Trà Phúc Long - ngọt lịm đất Sài Gòn.

Sài Gòn khoác trên mình vẻ đẹp của sự trẻ trung cùng nhịp sống nhanh nhẹn, tất bật. Cũng chính vì lẽ đó mà thành phố với hơn mười triệu dân này được du khách thập phương ví von là “thành phố không ngủ”. Nói đến trà và cà phê, Sài Gòn quy tụ cả trăm thương hiệu nổi tiếng khác nhau, trong đó, đứng trước các “ông lớn” đến từ nước ngoài như Starbucks Coffee, Highland Coffee, The Coffee House,... Phuc Long coffee and tea house - thương hiệu cà phê và trà của Việt Nam vẫn có được chỗ đứng nhất định trong lòng người Sài Gòn nói chung cũng như khách du lịch thập phương nói riêng.

Đến Sài Gòn mà chưa từng thử trà hay cà phê Phúc Long, đó sẽ là một điều đáng tiếc và giống như bạn chưa cảm nhận được trọn vẹn hương vị của thành phố này. Đa dạng các loại hình cà phê đến các hương vị trà, trà và cà phê Phúc Long sẽ là món quà mang hương vị thực sự đặc trưng của đất Sài Gòn.

Mấy năm gần đây, trà sữa hay cà phê nổi lên như một loại đồ uống không thể thiếu mỗi khi ra đường của giới trẻ. Nếu như Hà Nội, Sài Gòn và các thành phố lớn khác, hàng trăm thương hiệu mới nổi lên, nhượng quyền rồi phân bủa ra tứ phía, rồi lại lụi, thì riêng có Phúc Long, vẫn một mực ở mãi bên Sài Gòn. 

Ngoài trà sữa, cafe, hai thức đã trở nên phổ biến, Phúc Long còn trà nguyên chất. Trà nguyên chất có trà lài, thiết quan âm, sen, trà xanh, trà tiểu long châu, ô long, … Hãy một lần, thử cảm nhận về thứ thức uống tạo nên đặc trưng của đất Sài thành này!

Ẩm thực cổ truyền  chúc bạn có một ngày mới vui vẻ, thưởng thức được nhiều hơn những đặc sản của quê nhà!

Hotline : 0964346255 hoặc inbox fanpage : Ẩm thực cổ truyền