1
Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không ạ?

Trứng gà ăn liền - 100k/hộp 10 quả

Trứng gà ăn liền - 100k/hộp 10 quả - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Trứng Gà Ăn Liền hộp 10 quảTrứng Gà Ăn Liền Devi là sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng lựa chọn tỉ mỉ và sản xuất trong môi trường khép kín tại nên Trứng Gà Ăn Liền Devi một hương vị tuyệt hảo, đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Giá 100k/hộp

Trứng Gà Ăn Liền Devi sản phẩm được sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, kỹ sư chế biến với một quy trình khép kín hoàn hảo trên dây truyền tự động hiện đại nhất tại Việt Nam. Từ quả trứng gà tươi sạch, giàu dinh dưỡng kết hợp với các loại thảo dược quý được lựa chọn tỉ mỉ tạo nên sản phẩm Trứng gà ăn liền Devi với hương vị tuyệt hảo, bảo toàn dinh dưỡng của trứng và được bổ sung các dưỡng chất thiên nhiên từ thảo dược.

TRỨNG GÀ BÓC VỎ: Những quả trứng gà bóc vỏ với chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất được đưa vào các máy xử lý hiện đại để tạo thành sản phẩm cuối cùng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng.
THẢO DƯỢC (QUẾ, HỒI, THẢO QUẢ, CAM THẢO,...): Những thảo dược góp phần tăng thêm hương vị cho mỗi quả trứng, ngoài ra còn có tác dụng tích cực lên sức khỏe của người dùng.
GIA VỊ (MUỐI, ĐƯỜNG, CHẤT ĐIỀU VỊ): Những gia vị không thể thiếu giúp làm tăng thêm vị giác của các quả trứng ăn liền. Giúp trứng gà ăn liền một cách đơn giản mà không cần qua chế biến thêm.
 
Trứng Gà ăn liền hộp 10 quả
 
Quy trình sản xuất trứng gà ăn liền Devi là quy trình khép kín, bao gồm một loạt các bước giúp tạo ra sản phẩm theo đúng quy chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng. Để biết thêm về thông tin, cũng như các chỉ số an toàn trong quá trình sản xuất, xin vui lòng liên hệ với nhà máy chế biến trứng Dabaco.
Quy trình sản xuất trứng gà ăn liền Devi
Bước 1: Đưa trứng vào luộc Những quả trứng gà tươi, được kiểm soát chất lượng từ khâu chăn nuôi. Sau khi xử lý và làm sạch sẽ được đưa vào dây chuyền luộc chín.
Bước 2: Bóc vỏ trứng Những quả trứng chín, sẽ được bóc vỏ thủ công trong môi trường tiệt trùng, đảm bảo quả trứng bóc vỏ 1 cách hoàn hảo nhất.
Bước 3: Chế biến với thảo dược Những thảo dược như quế hồi, thảo quả, cam thảo,… sẽ được đưa vào chế biến với trứng bóc vỏ, tạo ra hương vị độc đáo của trứng ăn liền Devi
Bước 4: Đóng gói, hút chân không sản phẩm Quy trình đóng gói tự động, hút chân không giúp sản phẩm trứng ăn liền Devi được bảo quản một cách tốt nhất để đến tay của người dùng. Đặc biệt, không sử dụng chất bảo quản trong cả quá trình.
Bước 5: Tiệt trùng Cuối cùng, gói trứng gà ăn liền Devi được đưa vào quy trình tiệt trùng 12 độ C để đem đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng và chất lượng cao.
 
Quy Trình Tẩm Ướp Trứng Gà Ăn Liền
 
Trong Trứng Gà Ăn Liền Devi có chứa: Protein 12g/100g, Năng lượng 150 Kcal/100g, Lipid 8g/100g, Vitamin A 90mcg/100g, Vitamin B2 200mcg/100g, Vitamin E 6mg/100g.

Trứng Gà Ăn Liền Devi sản phẩm mà bạn đáng để sử dụng và hãy chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp về thực phẩm giàu chất dinh dưỡng này. Đừng quên like và share bài vết này để ủng hộ Chợ Sạch nha!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam