1
Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không ạ?

Rượu đào tiên hạ thổ 150k/lít

Rượu đào tiên hạ thổ 150k/lít - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Rượu đào tiên 150k/lítRượu đào tiên hạ thổ được nấu theo tiêu chuẩn nồi đồng, trõ đất, vò sành, hạ thổ ít nhất 3 tháng, uống ngon, êm, tốt cho sức khỏe . Rượu đào tiền ngon đang được bán với giá: 150k/lít. Mua về làm quà cho những người thân yêu của mình nào các bạn ơi

Đào tiên còn có tên gọi là quả trường sinh. Nguyên nhân là do chúng có nhiều công dụng tốt với sức khỏe: trị kém ăn, mất ngủ, nhuận tràng, chống táo bón, trị suy nhược cơ thể, kéo dài tuổi thọ… Chính vì vậy, đào tiên thường được dùng để ngâm rượu nhằm bồi bổ sức khỏe.

Không giống với những nơi khác, rượu đào tiên hạ thổ cơ sở Trần Luận được chế biến theo đúng phương pháp truyền thống: Nồi đồng – chõ đất – vò sành. Đặc biệt, tất cả nguyên liệu được dùng cũng thuần truyền thống. Cụ thể:

Men nấu rượu là men Vọc nổi tiếng của rượu làng Vọc, gạo nấu cơm rượu là gạo nếp cái hoa vàng đạt tiêu chuẩn. Cơm rượu được nấu bằng chõ đất sau đó được ủ trong vò sành bao giờ lên men thì nấu thành rượu bằng nồi đồng.

Xem thêm: Bánh canh khô Huế 65K/kg

Rượu sau khi chưng cất được ủ trong vò sành ít nhất 6 tháng. Tiếp đó, đào tiên lọc thịt phơi khô bao giờ có màu đen đậm thì cho vào rượu cùng với một số nguyên liệu gia truyền sau đó bịt kín nắp bình trong vòng 1 tháng.

Chính vì vậy, khi mở nắp chai rượu đào tiên hạ thổ cơ sở Trần Luận, thực khách có thể ngửi thấy mùi thơm đặc trưng. Khi uống êm, ngon, không say…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam

Xem thêm: Thưởng thức đặc sản Bia Lào ngay giữa lòng Hà Nội