1
Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không ạ?

ĐẶT MUA CÁ KHO NHÂN HẬU Ở TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Rất nhiều bà con cô bác ở Miền Bắc đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Vũng Tàu. Chính vì vậy lượng niêu cá bán ở đây là rất nhiều chính vì thế Trần Luận đã xây dựng quy trình để vận chuyển niêu cá và đến Vũng Tàu mà vẫn thơm ngon.

Mua cá kho Trần Luận ở Vũng Tàu

Quý khách ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu  nếu muốn thưởng thức Cá Kho Nhân Hậu - Cơ sở  Trần Luận.Quý khách chỉ cần gọi điện đến số 0988999525 để  đặt mua hàng. Có 02 cách để mua cá kho như sau: 

Cách 1: Nhờ người quen ở TP Hồ Chí Minh mua trực tiếp rồi chuyển về Vũng Tàu.

Cơ sở cá kho Trần Luận có chi nhánh Tại TP HCM nên rất thuận tiện cho khách hàng, có thể tới trực tiếp tại cửa hàng mua hoặc cho địa chỉ để chúng tôi ship tận nhà. Với cách này, quý khách có thể nhận hàng luôn tại TP HCM trong thời gian  1 đến 2 tiếng kể từ khi đặt hàng.Muộn nhất là 1 ngày (đặt hàng từ hôm trước, hôm sau có) Xem thêm: Hướng dẫn Mua cá kho làng Vũ Đại tại TP HCM . 

Cách 2: Chuyển hàng qua xe khách từ Sài Gòn

Chuyển khoản trước vào một trong các tài khoản ngân hàng của cơ sở Trần Luận tại đây:  danh sách tài khoản ngân hàng , Sau đó chúng tôi sẽ gửi cá kho qua xe khách chạy từ Sài Gòn về Vũng Tàu. Với cách này, thời gian ship hàng có thể lâu hơn một vài tiếng nhưng cũng muộn nhất là 1 ngày (đặt hàng từ hôm trước, hôm sau chắc chắn có) 

Cơ sở cá kho Trần Luận đảm bảo niêu cá đến tay quý khách luôn thơm ngon và chất lượng tốt nhất.Nếu vì một lý do nào đó mà niêu cá không đến tay khách hàng với uy tín của mình chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp gọi số : số điện thoại mua cá kho trần luận

 Báo giá chi phí vận chuyển trên toàn quốc :http://www.cakhotranluan.com/phi-van-chuyen-ca-kho-lang-vu-dai.html

Cá kho Trần Luận rất hân hạnh được phục vụ quý khách!