1
Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không ạ?

Cửa hàng bán Quả Thị Sạch

Cửa hàng bán Quả Thị Sạch - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Cửa hàng bán Quả Thị SạchQuả thị có mùi rất thơm và mùi thơm này có tác dụng giảm căng thẳng thần kinh, giúp thư giãn đầu óc.Nếu muốn ăn bạn nên ăn quả đã chín và không ăn lúc đói. Quả thị trong câu truyện cổ tích Tấm Cám, gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x,9x đang có bán tại cửa hàng với giá chỉ từ 11k/quả.

Giới thiệu về quả thị

Quả thị có tên khoa học là Diospyros decandra Lour. Quả tròn, sắc vàng, mọng nước và thường chia thành 6 - 8 múi. Quả thị chín ăn ngon nếu biết cách ăn (xoay quả và bóp nhẹ cho đến khi thịt quả mềm ra và nứt ra một khe nhỏ thì cho lên miệng hút)

Giới thiệu về quả thị

Trong một nghiên cứu gần đây, khi so sánh 19 loại trái cây trong đó có nhiều loại trái có mặt ở Việt Nam như: quả thị, trái bầu nâu, quả trứng gà, vú sữa, me keo, bồ quân, cóc rừng, vối rừng, bình bát, ổi, chuối hột, cà na, trứng cá, me rừng - chùm ruột núi thì tác giả nhận thấy hàm lượng fl avonoid tương đối cao.

Flavonoid là một trong những hoạt chất tự nhiên có mặt rộng rãi nhất trong thực vật và là phân nhóm quan trọng trong các hợp chất phenol. Flavonoid có nhiều tác dụng được biết đến như chống oxy hóa, kháng viêm, kháng khuẩn, chống dị ứng và chống lão hóa. Nghiên cứu cũng chỉ ra quả thị có tác dụng chống oxy hóa nhẹ, bổ sung vitamin C và đường.

Ngoài ra, trong một nghiên cứu khác đã chỉ ra quả thị có tác dụng bổ máu, kháng khuẩn, kháng nấm và kháng sốt rét.

Xem thêm: Cửa hàng bán Táo Bàng La Hải Phòng

Dinh dưỡng trong quả thị

Xét về mặt hàm lượng dinh dưỡng, quả thị có đường, chứa một lượng vitamin C vừa phải, có tác dụng bổ máu, chống oxy hóa v.v... cũng là một loại trái cây hữu ích. Tuy nhiên, ăn thị lại có hại cho dạ dày trong hai trường hợp: ăn quả chưa chín và ăn lúc đói.

 

Tác dụng của quả thị

Trong trái thị có chứa nhiều tannin, gặp acid trong dạ dày kết lại thành khối, cứng lại như đá không tiêu, dẫn đến tắc ruột, sỏi dạ dày. Lúc đói thì acid trong dạ dày nhiều và quả thị lúc còn xanh thì đặc biệt nhiều tannin, do đó bạn không nên ăn thị chưa chín và cũng không nên ăn thị khi bụng đói.

Tác dụng của quả thị

Cũng nên lưu ý không nên ăn nhiều, vì tannin làm săn niêm mạc ruột, ảnh hưởng nhu động ruột… Khi ăn nhiều sẽ vón lại, tạo thành khối bã ở khu vực ruột non.

Mua quả thị sạch ở đâu Hà Nội

Nếu muốn mua Quả Thị Sạch 100% các bạn nên tới cửa hàng Thực Phẩm Chợ Sạch uy tín tại Hà Nội để mua. Tại đây bán những quả thị sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất kích thích và chất bảo quản.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Quả Thị Sạch 100% , vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam