1
Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không ạ?

Bơ Booth siêu ngon 7 giá 109k/kg

Bơ Booth siêu ngon 7 giá 109k/kg - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bơ boothBơ booth là giống bơ có nguồn gốc từ Mỹ. Hình dáng quả bơ to tròn, vỏ màu xanh sẫm, nhẵn bóng. Bên trong ruột bơ có màu vàng tươi bắt mắt ôm chặt hột bơ. Giá : 109/kg

Trong vài năm gần đây người tiêu dùng Việt dần quen với một giống Bơ cực ngon có nguồn gốc từ Mỹ. Không chỉ cho chất lượng ổn định: ít sượng, ít thối mà còn mang lại hương vị nhiều phần khác biệt đó là bơ Booth. Người ta đánh giá Bơ Booth có cơm khô và dẻo hơn đáng kể so với bơ Sáp thường, đồng thời khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt ngậy nổi bật, chỉ bóc ăn không đã ngon rồi chứ chưa cần thêm đường, thêm sữa.

BÆ¡ Booth

Đặc biệt mùa Bơ Booth từ tháng 9-11, tức là muộn hơn 2 tháng so với Bơ Sáp, khiến nó đã ngon nay lại thêm phần quý hiếm. 
Chị em nghiện bơ phải gắng sức tranh dành - Nhà cung cấp phải đua nhau lấy mối - Chẳng ai cưỡng lại được sức hút của em Bơ Booth 

Để phục vụ chị em nghiện ngập, đợt này Ẩm thực cổ truyền về được ít Bơ Booth 7 siêu già, được thu hoạch từ như vườn xen canh cà phê ở Đắc Lắc tuổi đời 8-9 năm. 

Cách chọn bơ booth ngon

✔ Vỏ ngoài xù xì, xấu xí một tí thôi nhưng bên trong ngất ngây quá trời.
✔ Quả đầm tay, size đều đặn 4-5 lạng/ quả
✔ Sáp vàng ươm, đặc quánh vị ngọt dịu.

Cách bảo quản bơ booth

Để sản phẩm có chất lượng tốt hơn khi sử dụng quý khách lưu ý một vài mẹo nhỏ sau đây:
✔ Bơ Booth có thời gian chín khá dài từ 2->7 ngày, nếu muốn chín nhanh lấy dao nạy bỏ phần cuống ra là được.
✔ Bảo bơ nơi khô ráo, thoáng khí (tuyệt đối tránh nơi ẩm thấp dễ sinh nấm mốc - kẻ thủ truyền kiếp của Bơ), khi xếp bơ lưu ý để quả chín lên trên, không xếp quá dày và hạn chế để tủ lạnh.
✔ Cố gắng đừng làm tổn thương quả bơ, nấm mốc sẽ theo đó xâm nhập vào và làm hư, thối sản phẩm
✔ Đối với Bơ Booth việc bị thối đầu là khá thường xuyên, nó không phải vấn đề gì to tát, bởi lẽ khi ăn bơ chúng ta nên gọt bỏ phần đầu, đây là phần sát cuống, mọi dưỡng chất cũng như cặn bã nuôi quả đều lưu thông qua đây tốt nhất là cắt bỏ 1-2cm phần đầu dù có bị thối hay không. 

Do sản lượng Bơ Booth vẫn chưa đều, đề nghị chị em nhanh tay đặt hàng tránh tình trạng tranh dành gây ra mâu thuẫn không đáng có. Chúng tôi sẽ ưu tiên những đơn hàng đặt sớm.
Do đặc thù của mình mà giá Bơ Booth luôn cao hơn nhiều so với Bơ sáp thường. Kể cả vào chính vụ thì giá bơ booth cũng rất khó xuống dưới 100k/kg
Giá bơ booth hiện nay: 109k/kg

LH : Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam