1
Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không ạ?

Cửa hàng bán Táo Bàng La Hải Phòng

Cửa hàng bán Táo Bàng La Hải Phòng - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Cửa hàng bán Táo Bàng La Hải Phòng Được trồng trên chính những ruộng muối Táo Bàng La có chút mặn kết hợp cùng với chút gió của biển khơi tạo nên một hương vị rất độc đáo, khác lạ. Giá Bán 79k/kg.

Giống táo ở phường Bàng La, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng thực ra là được người dân sáng tạo ghép trên những gốc táo lai, táo dại. Sau này thấy cây táo phát triển tốt, thích nghi với thời tiết, khí hậu đặc thù tại địa phương nên người dân đã lan rộng diện tích trồng táo. Ngày nay Táo Bàng La đã được thành phố Hải Phòng chỉ dẫn địa lý và bảo hộ thương hiệu. Với năng suất và giá trị kinh tế cao, cây táo nơi đây đã trở thành loại cây trồng chủ lực của bà con nông dân địa phương.

Xem thêm : Chuối Ngự Tiến Vua

cây táo nơi đây đã trở thành loại cây trồng chủ lực của bà con nông dân địa phương.

Đặc điểm của giống táo Bàng La

  • Táo Bàng La cho quả to tròn, đường kính 1,5 – 3 cm, vỏ xanh khi chín ngả màu vàng chanh, ruột màu trắng trong; khi ăn giòn, vị ngọt thơm mát được ví như “ngọt như đường cát, mát như đường phèn”. Táo giàu Vitamin A, B và C, kẽm, sắt…

  • Táo sau khi thu hoạch (tháng hai Âm lịch), cưa cắt cành cách mặt đất 40 – 60 cm, sau đó bôi vôi. Khi có mưa xuân, cây nảy lộc và phát triển. Tháng 6 Âm lịch, cây ra hoa trắng và kết trái, đến tháng 8 quả bằng đầu ngón tay. Từ tháng 10 đến tháng Giêng táo vào mùa thu hoạch.

Đặc điểm của giống táo Bàng La

  • Mật độ trồng 10 gốc/sào, năng suất đạt 1 tạ quả/cây. Giá trị: 20-30 triệu đồng/sào/năm, gấp trên 10 lần sản xuất lúa.

  • Táo được nhân giống bằng hình thức ghép. Mắt ghép là giống táo ta thuần chủng. Gốc được ghép là gốc của những cây táo lai và táo dại.

  • Táo cho thu hoạch vào đúng thời điểm tết Âm lịch, táo quả là đặc sản cho ngày tết của người tiêu dùng thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận (Hà Nội, Thái Bình, Quảng Ninh…).

Quý khách hàng có nhu cầu mua Táo Bàng La , vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam