1
Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không ạ?

Cửa hàng bán Vải thiều Lục Ngạn

Cửa hàng bán Vải thiều Lục Ngạn - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Cửa hàng bán Vải thiều Lục Ngạn

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch và tốt cho sức khỏe. Chúng tôi chuyên cung cấp vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang chính gốc, khi mua vải thiều tươi của chúng tôi người tiêu dùng có thể yên tâm vì tất cả sản phẩm đều được chọn lọc từ vùng đất Lục Ngạn – với sản lượng vải thiều lớn nhất cả nước cũng như chất lượng thơm ngon số 1.

Giới thiệu về vải thiều Lục Ngạn

Vải thiều là đặc sản nổi tiếng của huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang. Quả vải thiều Lục Ngạn khi chín có màu đỏ tươi, cùi dày hạt nhỏ, rất ngọt, nhiều nước hơn những vùng khác và giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Vải thiều nơi đây được khắp trong và ngoài nước ưa chuộng.

Giới thiệu về vải thiều Lục Ngạn

Nguồn gốc cây vải thiều

Cây vải (tên tiếng Anh Litchi) có nguồn gốc ở Nam Trung Quốc và Bắc Việt Nam thuộc họ Bồ Hòn, miền Bắc Việt Nam được coi là thủy tổ của vây vải. Vải thiều Lục Ngạn có xuất xứ từ giống vải Thanh Hà nhưng vải thiều về với miền đất Lục Ngạn như một cách hữu duyên trời định. Sự hòa hợp của vây vải với đất đai, thổ nhưỡng, khí hậu nơi đây đã tạo ra một thứ quả thơm ngon lạ kỳ, thậm chí vải Lục Ngạn còn được đánh giá thơm ngon, đậm đà hơn cả nơi nó được sinh ra.

Xem thêm: Cửa hàng bán Quả Thị Sạch

Vải thiều ở đâu ngon nhất

Mùa vải thiều vào tháng mấy

Vải thiều bắt đầu chín vào đầu tháng và giữa tháng 6 hàng năm vải thiều Lục Ngạn đã chính thức vào vụ. Mùa vải chín là hình ảnh đặc trưng nhất của Lục Ngạn và đẹp nhất. Dù đứng ở bất cứ nơi đâu trên mảnh đất Lục Ngạn phóng tầm mắt ra xa những vườn vải quả chín đỏ bạt ngàn là những gì mà bạn nhìn thấy. Mùa vải tại đây kéo dài trong khoảng 1 tháng, mùa vải thiều chín sớm hoặc muộn cũng phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết của từng năm.

Mùa vải thiều vào tháng mấy

Những công dụng của quả vải thiều Bắc Giang

  • Vải thiều tươi dùng thưởng thức hàng ngày, chế biến các món ăn, đóng hộp, làm nước vải…
  • Vải thiều sấy khô thưởng thức quanh năm, làm vị thuốc, ngâm rượu…
  • Trong quả vải giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe: kháng ung thư, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa các bệnh, giàu vitamin, tăng cường miễn dịch, giảm đau tự nhiên, tốt cho da…và còn vô vàn lợi ích khác từ quả vải thiều tươi Lục Ngạn – Bắc Giang.

Những công dụng của quả vải thiều Bắc Giang

Quý khách hàng có nhu cầu mua vải thiều Bắc Giang , vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)
Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam