1
Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không ạ?

BÁO GIÁ CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI THÁNG 05/2018

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

cá kho làng vũ đạiSắp đến dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nhu cầu đặt mua Cá Kho Làng Vũ Đại do cơ sở Trần Luận chế biến lại tăng đột biến so với ngày thường. Tuy nhiên vẫn như những ngày bình thường cơ sở Trần Luận vẫn phục quý khách hàng trên khắp cả nước. Để thuận tiện hơn cho quý khách khi lựa chọn niêu cá để làm quà biếu Cơ Sở Trần Luận xin gửi đến Quý Khách báo giá các loại niêu cá kho trong tháng 5/2018 của cơ sở:

Niêu 1kg: là loại niêu nhỏ nhất của Trần Luận với 1kg cá tươi trước khi kho cùng các nguyên liệu tự nhiên: gừng, giềng, nước chanh, nước cua đồng...... Phù hợp cho gia đình 2 -3 người ăn trong bữa cơm gia đình.

Giá bán: 400k  + Phí vận chuyển >>  Hướng dẫn đặt hàng

Niêu cá kho 1kg

 

Niêu 1,5kg: là loại niêu  với 1,5kg cá tươi trước khi kho cùng các nguyên liệu tự nhiên: gừng, giềng, nước chanh, nước cua đồng...... Phù hợp cho gia đình 2 -3 người ăn trong bữa cơm gia đình.

Giá bán: 500k  + Phí vận chuyển >>  Hướng dẫn đặt hàng

 

Niêu cá kho 1.5kg

Niêu 2,0kg: là loại niêu  với 2,0kg cá tươi trước khi kho cùng các nguyên liệu tự nhiên: gừng, giềng, nước chanh, nước cua đồng...... Phù hợp cho gia đình 3 -4 người ăn trong bữa cơm gia đình.

 Giá bán: 600k  +Phí vận chuyển >>  Hướng dẫn đặt hàng

Niêu cá kho 2kg

Xem thêm các niêu có khối lượng lớn hơn : Niêu 2,5kg - Niêu 3kg - Niêu 3,5kg - Niêu 4kg - Niêu 4,5kg - Niêu 5kg