1
Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không ạ?

Đến Hà Nội nhất định phải ăn Kem Tràng Tiền

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đến Hà Nội nhất định phải ăn Kem Tràng TiềnNhắc đến kem ngon Hà Nội ai cũng nghĩ ngay đến Kem Tràng Tiền 35 nhưng không phải ai cũng biết kem 35 Tràng Tiền có loại nào ngon, loại nào ngon nhất. Mua kem Tràng Tiền ở đâu chính hãng. Vậy bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nha!

Nếu bạn lần đầu tiên đến Hà Nội, chưa biết ăn gì ở Hà Nội hay Hà Nội có kem gì ngon thì bạn chỉ cần hỏi một người dân Hà Nội thôi thì ai ai cũng bảo bạn là “Hãy thử kem Tràng Tiền” đấy.

Đi dạo hồ Gươm, hồ Tây, Phố Cổ,… bạn có thể dễ dàng mua được kem Tràng Tiền Hà Nội. Thế nhưng kem Tràng Tiền ngon nhất, lâu đời nhất, được mệnh danh là kem ngon quốc dân Hà Nội thì chỉ có kem Tràng Tiền 35 – tại số 35 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thôi.

kem Tràng Tiền Hà Nội

Tại sao lại vậy? Kem Tràng Tiền 35 ngon như thế nào mà lại nổi tiếng như thế? Cùng khám phá tiếp nha!

Kem Tràng Tiền 35 ngon thế nào mà ai dạo bờ Hồ cũng phải mua nhỉ?

Kem Tràng Tiền 35 là địa điểm ăn kem ngon nổi tiếng Hà Nội, cùng với kem Thủy Tạ, nhưng kem Tràng Tiền lại được yêu thích hơn bởi hương vị thơm ngọt mát tự nhiên rất đặc biệt.

Hơn nữa, những nguyên liệu làm lên kem 35 Tràng Tiền đều là những đặc sản Việt Nam từ khắp các vùng miền như: kem cốm được làm từ cốm làng Vòng, kem dừa được làm dừa nhập tại Bến Tre… Bạn cũng không cần phải lo về chất lượng kem vì Kem ngon ở Tràng Tiền Hà Nội không sử dụng đường hóa học, không sử dụng chất phụ gia và bảo quản. Chính vì vậy kem 35 Tràng Tiền có một nhược điểm chính là nhanh tan chảy và đắt hơn các loại kem khác.

Kem Tràng Tiền 35 ngon thế nào mà ai dạo bờ Hồ cũng phải mua nhỉ?

Đặc biệt, vào mỗi tối, nhất là những ngày thứ 7 và chủ nhật, trên con phố đi bộ gần hồ Hoàn Kiếm, Kem số 35 Tràng Tiền lúc nào cũng đông khách, phải xếp hàng mới mua được.

Các loại kem Tràng Tiền 35 ngon nhất Phố Đi Bộ

Các loại kem Tràng Tiền 35 ngon nhất Phố Đi Bộ

Kem Tràng Tiền 35 có 2 loại là kem ốc quế và kem đóng hộp, trong đó có rất nhiều hương vị từ sô-cô-la, vani, cốm, sữa dừa, kacao, đậu xanh… và có 3 loại kem chất lượng cao là kem chocolate Vip, kem cốm đậu, kem cốt dừa. Nhưng kem ở Tràng Tiền ngon được mọi người yêu thích nhất chính là kem tươi nha. Bởi vì kem Tràng Tiền túi thì có rất nhiều đại lý phân phối, còn kem ốc quế tươi thì chỉ có kem 35 Tràng Tiền mới có, mới ngon và chính hãng nhất. Hơn nữa, kem tươi khi ăn rất mềm, thơm và không hề bị buốt răng.

Xem thêm: Đến Hà Nội thưởng thức Lòng nướng phố Gầm Cầu

Cách phân biệt kem Tràng Tiền thật và kem Tràng Tiền giả

1. Dựa vào logo chống hàng giả

Các bạn tham khảo logo kem Tràng Tiền thật tại hình dưới đây nha!

 logo kem Tràng Tiền thật

2. Dựa vào dòng chữ thương hiệu

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KEM TRÀNG TIỀN

Tên sản phẩm: “ KEM TRÀNG TIỀN” thương hiệu độc quyền số 84040

Trụ sở: số 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

“ KEM TRÀNG TIỀN” thương hiệu độc quyền số 84040

3. Dựa vào hương vị

Khi ăn kem 35 Tràng Tiền thật sẽ thấy vị giòn, có hương vị thơm ngon tự nhiên, kem nhái nhớt hơn và cảm thấy có mùi hương liệu.

kem 35 Tràng Tiền thật

Buổi chiều tối đi dạo hồ Gươm và ăn kem Tràng Tiền trên phố đi bộ thì thật là thích phải không các bạn. Đến Hà Nội, đừng quên thưởng thức đặc sản Hà Nội mùa hè cực kỳ ngon, mát lạnh này nhé.

Ngoài kem, Hà Nội còn có rất nhiều đặc sản khác nữa như phở Hà Nội, bún chả, chả cá Lã Vọng, bánh tôm Hồ Tây…